Tuesday, August 4, 2020

Flower of Evil ตอนที่ 3 บทบรรยายภาษาไทย 8-5-2020


Flower of Evil ตอนที่ 3
 บทบรรยายภาษาไทย 8-5-2020จุดเด่นของ Flower of Evil ตอนที่ 3 สรุปย่อภาษาไทยย่อยSeo Hyun-woo ปล่อยตัวจากการคุมขัง 'ความชั่วร้าย' ... Lee Joon-ki คว้าและตอบโต้

'ดอกไม้แห่งความชั่วร้าย' จุนกิกิ Lee และ Hyun-woo Seo คาดการณ์การต่อสู้ที่ดุเดือด

ในละครต้นไม้ TVN 'Flower of Evil' ลีจุนกิ (Bae Hee-sung) ถูกจำคุกศิษย์เก่าและนักข่าว Seo Hyun-woo (Kim Moo-jin) ผู้รู้ตัวตนของเขาในชั้นใต้ดินของการประชุมเชิงปฏิบัติการ

Seo Hyun-woo ซึ่งมือและเท้าของคุณปลอดจากสิ่งที่เกิดขึ้นในภาพที่วางจำหน่ายในวันที่ 5 ก่อนวันที่ 3 ของวันที่ 3 กำลังถือท้องของ Lee Jun-ki สายตาของคนสองคนที่เผชิญหน้าอย่างแน่นหนาแพร่กระจายผ่านทางจมูกและประกายไฟและดิ้นรน Lee Joon-ki กดดัน Seo Hyun-Woo อีกครั้ง แต่เขา clenches ราวกับว่าเขาจะไม่แพ้และให้ความสนใจกับว่าชายทั้งสองจะยุติความขัดแย้งอย่างไร

นอกจากนี้หลังจากการปรากฏตัวของฆาตกรที่ไม่ปรากฏชื่อสวมเสื้อกันฝนสีดำในตอนจบที่สองลีจุนกิก็เข้ามาในบ้านด้วยเสื้อกันฝนสีดำซึ่งทำให้เกิดความตึงเครียดอย่างรุนแรง Moon Chae-won (Cha Ji-won) ต้องเผชิญกับความประหลาดใจและสามีของเธอกำลังผลักดันให้ผู้ชมคดีที่โหดร้ายเข้าสู่สนามด้วยเหตุผลที่เข้มข้น


การออกอากาศคือ 22:50 น. ในวันที่ 5

สรุปตอนที่ก่อนหน้านี้

"การดื่มด่ำเป็นสิ่งที่ดีที่สุด" ... 'ดอกไม้ชั่วร้าย' Hur Jae-ho, อิมแพ็ค

นักแสดงหญิง Heo Jae-ho ปรากฏตัวในฐานะลูกชายของเหยื่อฆาตกรรม An Jong-gu 'ในละครต้นไม้ของ TVN' Flower of Evil 'ซึ่งออกอากาศในวันที่ 30

ในการออกอากาศในวันนี้ภาพของ Jong-gu (Heo Jae-ho) ที่เจ็บปวดก่อนที่แม่ของเขาจะเสียชีวิตอย่างกะทันหัน Moon-ok ที่ถูกฆ่าตายในลักษณะเดียวกับการฆาตกรรมต่อเนื่องในระหว่างการแสดงเป็นแม่ของ Jong-gu ในการตอบสนอง Jong-gu กระตือรือร้นที่จะได้ยินเกี่ยวกับการฆาตกรรมของแม่ของเขาโดยพูดว่า "ทำไมแม่ของฉันถึงตาย?"

แต่ความโศกเศร้าอยู่ครู่หนึ่งจงจองหันกลับมารับมรดกทันที Jong-gu ผู้ที่ต้องการเงินเพราะการพนันเดินไปรอบ ๆ เพื่อค้นหาบัญชีแยกประเภทในทุกทิศทาง

ทรราชของระฆังเหล่านี้ท่วมท้นไปเมื่อพินัยกรรมบริจาคทรัพย์สินทั้งหมดได้รับการปล่อยตัว “ นี่สมเหตุสมผลแล้ว “ ต้องเป็นปีนั้นและฉันจะให้เธอจดไว้” การกระทำนี้จุดประกายให้เกิดความสงสัยของ Jae-sup ซึ่งกำลังสืบสวนคดีฆาตกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเขาโกรธแจจุงผู้สงสัยในตัวเองเขาอาจจะอ่อนไหวกว่าถ้าถามคำถามของแจ - ซู อย่างไรก็ตามอาชญากรกลับกลายเป็นนักสังคมสงเคราะห์และตกตะลึง

ด้วยวิธีนี้ Heo-Ho Heo แสดงภาพ Jong-gu อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งกระทำการอย่างกระตือรือร้นแม้เมื่อแม่ของเขาเสียชีวิตด้วยสีหน้าอ่อนโยน จากการปรากฏตัวของการดิ้นรนที่จะเชื่อในข่าวแห่งความตายจนถึงการปรากฏตัวของเด็กตาบอดไปสู่ทรัพย์สิน การแสดงของ Heo Jae-ho ซึ่งย่อยตัวละครด้วยการแสดงที่เหมือนจริงของเขาก็เพียงพอที่จะกระตุ้นความเศร้าและความโกรธในโฮมเธียเตอร์
loading...

No comments:

Post a Comment