Saturday, June 6, 2020

Running Man ตอนที่ 506 บทวิจารณ์ภาษาไทยย่อยRunning Man ตอนที่ 506 บทวิจารณ์ภาษาไทยย่อย


"Yang Se-chan is ugly" .. 'Running Man' สองครั้ง, 'Couple's World' Seongdae-mi →→ Talk Talk'Entertainment ↑ '

สองครั้งที่ปล่อยความรู้สึกของความบันเทิงใน 'Man วิ่ง'

ในการออกอากาศ SBS'Running Man 'ในช่วงบ่ายของวันที่ 7 เกิร์ลกรุ๊ป TWICE ซึ่งเพิ่งกลับมาในวงการเพลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ปรากฏตัวเต็ม

ทันทีที่พวกเขาเห็นแฟชั่นของ Lee Kwang-soo สมาชิก "Running Man" เทความคิดของพวกเขาโดยพูดว่า "Barbary Man มาที่นี่" "เกิดอะไรขึ้นกับสไตลิสต์" "มันดี Lee Kwang-soo พูด" Haha ก่อนการบันทึก 'ผู้ให้ความบันเทิง Gwangsuya ควรสวมใส่มันเช่นนี้'

Lee Kwang-soo ถอดเสื้อชั้นในของเขาออกเพราะเขาไม่เคยหยุดนิ่งกับแฟชั่นและพูดว่า "ฉันจะใส่กางเกงยีนส์และกางเกงยีนส์สีขาวในสัปดาห์หน้า"

ในขณะนั้นแขกสองคนปรากฏตัวขึ้น Kalgunmu แสดงในแนวเดียวกับเพลงใหม่ 'More & More' และสมาชิกตอบอย่างกระตือรือร้นพูดว่า "ฉันไม่รู้ว่าฉันไม่เห็นแม้แต่บทความ"

Yoo Jae-suk พูดว่า "ซงจีฮโยและจอนโซมินไม่มีคำพูด" และสมาชิกหัวเราะพูดว่า "วันนี้ชุดของ Somin คล้ายกับสองครั้ง Yoo Jae-seok เสียใจ" สองครั้งที่วิ่ง ชายในสองปีอย่างสมบูรณ์แบบ "" ถ้าเรารู้ล่วงหน้าเราจะต้องใส่แฟชั่นด้วยความรู้สึกฮิปปี้ "

สมาชิกของ 'Running Man' ก็กังวลเกี่ยวกับการปรากฏตัวของท็อปสตาร์สองครั้ง

Lee Kwang-soo พูดถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยพูดว่า "ฉันจำ Tzuyu ขอบคุณ Tzuyu" และ Yoo Jae-suk หยุดมัน Lee Kwang-soo แสดงความไม่พอใจโดยพูดว่า "นี่มันตลกจริงๆ แต่ถ้างั้นคุณก็ไม่ทำอย่างนั้นเหรอ?

Yoo Jae-suk ขอให้ฉันพูดอีกครั้ง แต่ Lee Kwang-soo หัวเราะพูดว่า "การพูดเช่นนี้เป็นเรื่องสนุกใช่ไหม"


โดยเฉพาะแชยองแสดงความมั่นใจโดยไม่พูดว่า "มันเป็นเรื่องเก่า .. " ฮ่าฮ่าฮ่าพูดว่า "มันเก่ามาก"

Nayeon ประกาศทันทีว่ามีการเลียนแบบเสียงร้องใหม่และ Chaeyoung กล่าวว่า "ฉันจะลองเลียนแบบเสียงร้องใบหน้าของละครเรื่อง 'World'sCouple'

เมื่อ Chaeyoung ตามรูปลักษณ์ของ Da Da-kyung Yang Se-chan และ Haha กล่าวว่า "ฉันรู้ว่ามันคืออะไร"

Yoo Jae-suk พูดว่า "คุณไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเพราะคุณไม่ได้เห็นโลกของคู่สมรส" "ยูแจซอกหัวเราะ" คุณต้องซื่อสัตย์กับรายการออกอากาศทำไม คุณหัวเราะเมื่อคุณไม่รู้ว่ามันคืออะไร "

จากนั้นยูแจซอกก็ร้องเพลงชื่อของชายที่แนะนำไปแล้วในขณะที่แนะนำสมาชิกคนต่อไปและพูดว่า "วันนี้เป็นวันที่สองและมันเป็นสงคราม"

ตั้งแต่นั้นมา Twice และสมาชิกของ 'Man Running' ได้ร่วมมือกันเพื่อเริ่มภารกิจรอบแรก 'Take the tag tag'

Jeon So-min, Twice Na-Yeon และ Jeong-Yeon ที่ออกไปก่อนกำหนดและพูดคุยอย่างรวดเร็วทำให้เป็นเพื่อนกัน Nayeon และ Jeongyeon ถาม Jeon So-min ให้หมายเลขของเธอและ Jeon So-min พูดว่า "ถ้าฉันเป็นแขกชายฉันจะให้ทันที""ฉันคิดว่าฉันเป็นแฟนตัวยงของจินยอง GOT7 เพราะฉันดูมัน" จอนโซมินพูดว่า "มันไม่หล่อเหรอ? ฉันรู้สึกหล่อมากจนฉันรู้สึกเหมือนว่าหัวใจกำลังนั่งลงเป็นครั้งแรก" เขาพูดว่า "แต่มันก็ไม่เป็นไร"

จอนโซมินถามว่า "ใครคือคนที่เหมาะที่สุด? มีนักแสดงหรือนักร้องที่ยอดเยี่ยมหรือไม่" และ Jeongyeon กล่าวว่า "Yang Se-hyeong ฉันชอบ Yang Se-chan เหมือนกัน แต่วันนี้ฉันดูเล็กน้อย น่าเกลียดกว่านี้ " เคยทำ.
"Running Man" Jeon So-min "ฉันไม่มีแขกชายที่ขอหมายเลขของฉันเป็นเวลา 3 ปี"

ในช่วงบ่ายของวันที่ 7, SBS'Running Man 'ปรากฏตัวในร่างกายทั้งสองของกลุ่ม TWICE และวิ่งไปพร้อมกับชายวิ่ง

ในขณะเดียวกันกับที่ภารกิจเริ่มต้นแท็กชื่อก็เปิดขึ้น dropouts อย่างต่อเนื่อง Jeon So-min, ฮ่าฮ่า, Twice Jeong-Yeon, Na-Yeon และ Da-hyun ถูกกำจัดและมีการสนทนา

Lonely Jeon So-min ขอให้สมาชิก Twice ให้หมายเลขโทรศัพท์แก่เราเพื่อบอกว่าเราจะติดต่อพวกเขา ในไม่ช้าจอนพูดว่า "ถ้าฉันเป็นแขกชายฉันจะให้ทันทีฉันพูดแบบนี้และฉันก็ไม่ได้ดึงโทรศัพท์ออกมา"

ในระหว่างนี้ Jeon So-min กล่าวว่า "ฉันไม่เคยถามแขกผู้ชายเกี่ยวกับหมายเลขของฉันฉันไม่ได้รับมันภายในสามปี “ มีอะไรที่คุณมักถามบ่อยๆสองครั้งฉันไม่เคยเห็นคำถามเลย”


ถามสองครั้ง "มีแขกชายที่คุณชอบหรือไม่" จอนโซมินพูดเกี่ยวกับฝ่ายของ GOT7 ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกบดขยี้โดย 'Man Running' 'มันไม่ได้หล่อจริงๆเหรอ? ฉันรู้สึกว่าครั้งแรกที่หัวใจของฉันล้มลงมันหล่อจริงๆ " จอนโซมินรู้สึกละอายเมื่อสองครั้งถามว่า "ทำไมคุณไม่รีบทำล่ะ"

Jeon So-min ถามประเภทในอุดมคติของ Twice จองยอนกล่าวว่า Yang Se-hyung เป็นแบบในอุดมคติและ Yang Se-chan น้องชายของเขาก็ชอบเช่นกัน ดังนั้น "

ทีมถูกสังหารและทรยศหลอกและหลอกลวงซึ่งกันและกันทีมของ Lee Kwang-soo ได้รับการยืนยันว่าเป็นอันดับสี่ อันดับที่ 3 คือ Haha หัวหน้าทีมคือ Momo อันดับที่ 2 คือ Yoo Jae-suk อันดับที่ 2 คือ Tsuwi อันดับที่ 1 คือ Jiseokjin และหัวหน้าทีมคือ Jiseokjin

ก่อนที่จะย้ายไปยังภารกิจต่อไปลูกเรือแจ้งระบบการค้ำประกันและทุกคนพยายามที่จะรับผู้ค้ำประกันเพื่อยืมเงิน

ภารกิจที่สองคือ 'Elegance Signal Dance' ซึ่งฉันต้องฟังเพลงสัญญาณและเต้นด้วยเพลง เมื่อจินยองหัวหน้าปาร์คจินยองไหลออกมาสงครามการฟ้อนรำก็เกิดขึ้นรอบ ๆ ศูนย์ Dahyun และ Momo ซึ่งจับตามอง

หลังจากรอบที่สองหัวหน้าทีมแจกจ่ายจำนวนสมาชิกในทีมอีกครั้งและภารกิจสุดท้ายคือ 'Touch MORE & MORE' ซึ่งต้องเปลี่ยนอากาศทุก ๆ 30 วินาทีเพื่อแตะแท็กชื่อ ทีม Dahyun และ Seokjin พบกันในรอบชิงชนะเลิศเพื่อแข่งขัน ทีม Seokjin ชนะการแข่งขันเนื่องจากการแสดงของ Kim Jong-guk

จากภารกิจสุดท้ายทีม Seokjin ชนะ 500,000 วอนทีม Dahyun ชนะ 300,000 วอนทีม Somin ชนะ 100,000 วอนและทีม Momo ชนะ -100,000 วอนตามลำดับ

อันดับที่ 1 คือตู้เย็นไวน์ของ Yang Se-chan อันดับที่สองคือตู้เย็นรถยนต์ของ Yoo Jae-seok อันดับที่ 3 คือ Tsuwi อันดับที่ 4 คือ Dahyun อันดับที่ 5 คือ Jiseokjin อันดับที่ 6 คือ Sana และ Jihyo อันดับที่ 6 Mina และ Nayeon อันดับที่ 10 สถานที่คือ Chaeyoung อันดับที่ 11 คือ Jihyo และ Jongkok อันดับที่ 13 คือ Jeongyeon อันดับที่ 14 Momo อันดับที่ 15 คือ Gwangsu Lee อันดับที่ 16 คือ Jeon So-min และอันดับที่ 16 คือ Haha Lee Kwang-soo, Jeon So-min และ Haha ถูกลงโทษ

แหล่งข่าว: - [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment