Tuesday, June 2, 2020

Heart Signal 3 ตอนที่ 10 บทวิจารณ์ภาษาไทยย่อยHeart Signal 3 ตอนที่ 10 บทวิจารณ์ภาษาไทยย่อย“ สัญญาณหัวใจ” ปาร์คจีฮยอน“ ใครก็ตามที่ใจฉันจะมุ่งไปหา…” หัวใจที่แท้จริง?

ความสัมพันธ์รูปสี่เหลี่ยมสามแฉกสว่างขึ้นระหว่าง Lee Ga-heon, Cheon In-woo, Park Ji-hyun และ Kim Kang-Yeol ถูกทำนายไว้

ช่อง A'Heart Signal 3 'ซึ่งจะออกอากาศในช่วงบ่ายของวันที่ 3 จะเริ่มเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงที่ผู้อยู่อาศัยได้ซ่อนในที่สุด

ในวันที่อย่างเป็นทางการครั้งที่สองของสัปดาห์ที่แล้วชอนอิน - วูผู้ซึ่งสับสนกับ Park Ji-hyun ขอนัดพบเธอ ทั้งสองผู้ซึ่งมีความเอาใจใส่ซึ่งกันและกันตั้งแต่ความประทับใจครั้งแรก แต่ไม่สามารถเข้าใกล้ได้เนื่องจากช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมมีเวลาของตัวเองและแบ่งปันความรู้สึกที่ซื่อสัตย์ของพวกเขา

Kang-Yeol Kim เริ่มเปิดเผยหัวใจของเขาต่อ Park Ji-Hyeon อย่างแข็งขัน “ ฉันคิดว่าฉันรู้ว่าทำไมฉันถึงเป็นสิงโต” Kim In-nae ชื่นชมการปรากฏตัวของ Kim Kang-ryul ใกล้ Park Ji-hyun โดยไม่ลังเล เป็นที่น่าสังเกตว่า 'หมีขั้วโลกเหนือ' ชอนอินวูสามารถเปิดเผยกรงเล็บของเขาต่อหน้า 'สิงโต' คิมคังยอลต่อหน้าปาร์คจีฮยอน

ต่อจากนั้นผู้ชายมีเครื่องดื่มเพียงสี่เครื่องเท่านั้นโดยไม่มีชาวเมืองหญิง Cheon In-woo, Kim Kang-yeol, Im Han-gyeol และ Jeong-dong Dong เปิดเผยความรู้สึกที่จริงใจต่อกันและกัน

ในขณะเดียวกัน Ga-Hyun Lee และ Ji-Hyun Park ได้พบเพื่อนและสารภาพความรู้สึกที่ซื่อสัตย์ของพวกเขา Ga-Hyun Lee กล่าวว่า "ฉันขอโทษสำหรับ In-Woo Chun" และเป็นที่น่าเสียดายสำหรับผู้ที่ดูในขณะที่บอกปัญหาของพวกเขา “ ฉันคิดว่าฉันอารมณ์เสียจริงๆ ดวงตาของฉันชื้น” ในทางตรงกันข้าม Park Ji-hyun บอกเล่าเรื่องราวที่ไม่คาดคิดในการสนทนากับเพื่อนทำให้สตูดิโอประหลาดใจ ในคำพูดที่ทำให้ตกใจของ Park Ji-hyun, Lee Sang-min กล่าวว่าเขาอายด้วยการพูดว่า "ฉันจะอารมณ์เสียตั้งแต่สัปดาห์หน้า"

ในทางกลับกันสัญญาณเตือนสีแดงก็จะติดอยู่บนสายนิ้วหัวแม่มือของ Jeongui-dong และ Cheonna ซึ่งทำให้บ้านสัญญาณสงบสุขกับ 'คู่การรักษา' หลังจากวันที่สองทีมทำนายคาดหวังว่าความรักที่ราบรื่นของ Jeongui-dong และ Cheon-anna แต่ Jungui-dong, Cheonan-na, Seo Min-jae และ Kang-Yeol Kim เข้าด้วยกันเผยให้เห็นการแสดงออกของ Jeong-dong ซึ่งแข็งกระด้างต่อสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ทำ.

อะไรจะเป็นผลของสงครามนิ้วโป้งที่รุนแรงยิ่งขึ้นใน Signal House ซึ่งถูกทิ้งไว้ประมาณสองสัปดาห์? จะเปิดตัวใน 'Heart Signal 3'

แหล่งที่มา [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment