Monday, May 25, 2020

Would You Like To Have Dinner Together ตอนที่ 2 ตัวอย่างหนัง Sub Thai รถพ่วง / ความคิดเ'Like เย็น' Song Seung-heon ♥ Seo Ji-hye พบกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในโซลหลังจากการบิด

Song Seung-heon และ Seo Ji-hye แห่ง 'ฉันอยากทานอาหารเย็นด้วยกัน' พบกันอีกครั้งที่โซลตามเกาะเชจู ชายทั้งสองได้รับการต้อนรับจากความจริงที่ว่าพวกเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาดูถูกกัน

ใน MBC 'คุณอยากจะกินข้าวเย็น' ในวันที่ 26 คิมแฮ - คยอง (Sung Seung-heon) และ Woo Do-hee (Won Ji-hye) พบกันอีกครั้งในกรุงโซล

Kim Hae-kyung และ Woo Do-hee ไปทานอาหารเย็นด้วยกันที่เกาะเชจู ร้านอาหารที่ Woo Do-hee เลือกคือหมูดินรถบรรทุกอาหารและถ้วยเม่นทะเล Udohee เลือกข้าวถ้วยเม่นทะเลและ Kim Hae-kyung เลือกข้าวหมูถ้วยดิน

Do-hee Woo กล่าวว่า Hae-kyung Kim ดูไม่เหมือนผู้ชาย “ ฉันดูเหมือนจะไม่เห็นฉันเป็นผู้หญิง” วูโดฮีกล่าว "ฉันดูไม่เหมือนผู้ชายคนหนึ่งดังนั้นฉันจึงไม่ค่อยจะโกงฉันไม่ชอบจิตแพทย์ฉันคิดว่าฉันกำลังโกง" Kim Hae-kyung มีเจตนาต่อคำพูดของ Udohee

Kim Hae-kyung บอก Woo Do-hee ว่าเขาไม่เสียใจที่จะกลับ แต่ไปทานอาหารเย็นด้วยกัน Do-hee Woo และ Hae-kyung Kim คิดถึงสถานที่ที่จะนอนหลับ เจ้าของร้านข้าวถ้วยแนะนำโฮสเทลกับคนสองคน ทั้งสองพบเงินบำนาญด้วยกันและแต่ละห้องก็จัดห้องไว้


Woo Do-hee เมาเพราะดื่มคนเดียวเพราะเขาไม่สามารถลืมแฟนเก่าของเขาได้ Woo Do-hee ว่ายน้ำเพียงลำพังในสระว่ายน้ำที่ว่างเปล่า Kim Hae-kyung ขอให้ดู Woo Do-hee ว่ายน้ำในสระโดยไม่มีน้ำแล้วออกมาอย่างรวดเร็ว

แต่วูฮีวูไม่ได้เมา Kim Hae-kyung ตื่นขึ้นมา Woo Do-hee ที่ตกลงบนพื้นสระว่ายน้ำที่ว่างเปล่า Woo Do-hee พูดว่า "ถ้าฉันอยู่บนพื้นในขณะที่น้ำเต็มฉันจะตาย" Kim Hae-kyung รู้สึกสบายใจที่บาดแผลหายและกลายเป็นเหงือกเมื่อพวกเขาถูกบังคับให้หายใจ

Woo Do-hee บอกกับ Kim Hae-kyung เพื่อพบกันอีกครั้งในกรุงโซล ดูฮีวูใส่ใจว่าเขาจะไม่ขอข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม Kim Hae-kyung กล่าวว่า "หากเพลงใหม่ของ Taejin-a เป็นเพลงอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงมาพบกันตอน 20.00 น. ที่ Daedong Fisheries" Woo-hee Woo โกรธกับ Kim Hae-kyung ที่รีบปฏิเสธคำขอของเขา

เหตุผลที่ Kim Hae-kyung ปฏิเสธที่จะพบกับ Woo Do-hee ในโซลนั้นเป็นเพราะเหตุผลทางจิตเวช Kim Hae-kyung บอกกับ Lee Byeong-jin (Kim Seo-kyung) "ผู้หญิงคนนี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของฉัน" และ "ถ้าความสัมพันธ์ยังดำเนินต่อไปการพึ่งพาทางอารมณ์จะทำให้เกิดปัญหา"


Do-Hee Woo ขอให้ Nam Hae-young (Ye Ji-won) สร้างรายการโดยเชิญ Kim Hae-kyung Kim Hae-kyung ไม่ได้เปิดเผยตัวตนของเขา Woo Do-hee มั่นใจว่าเขาจะให้งานกับ Kim Hae-kyung Kim Hae-kyung ปฏิเสธที่จะเชิญ บริษัท Do-hee Woo

Woo Do-hee รับพัสดุจากแฟนเก่าของเขา แฟนเก่าของ Woo Do-hee ขอจดหมายเพื่อส่งคืนสิ่งที่เธอให้และรับ Woo Do-hee ละทิ้งเสื้อผ้าที่แฟนเก่าส่งมา Woo Do-hee โยนผ้าคลุมไหล่ที่เขาทอ Woodo-hee พูดว่า "ตอนนี้ฉันรู้สึกหายใจน้อยลงและหายใจอีกหน่อย"

Kim Hae-kyung คิดถึงเธอเกลียดแม่ของเธอ Lee Moon-jung (ซึ่งเป็นคนชาติ) Kim Hae-kyung โกรธที่ Lee Byung-jin เมื่อเขาเห็น Lee Moon-jung ส่งหนังสือไปโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม Kim Hae-kyung ยังคงคิดถึง Lee Moon-jung ต่อไป

Woo Do-hee กระตุ้น Kim Hae-kyung ซึ่งไม่สนใจจดหมายของเขา Kim Hae-kyung โกรธและตอบ Do-hee Woo Kim Hae-kyung ส่งอีเมลที่ดูหมิ่น Woo Do-hee Woo Do-hee สาบานเป็นภาษาฝรั่งเศสในการตอบกลับ Kim Hae-kyung ยังคงตอบกลับโดยไม่สูญเสีย


Woo Do-hee ที่โกรธและ Kim Hae-kyung ไปที่ บริษัท ของกันและกัน Kim Hae-kyung ไปที่ บริษัท ของ Woo-hee และประท้วงต่อต้าน Nam-young Kim Hae-kyung กล่าวว่า "ฉันสาปแช่งฉันในฐานะ Sibelom ขณะที่เชิญฉันมา" Woo Do-hee ยังกล่าวกับ Lee Byung-jin อีกด้วยว่า "ฉันบอกคุณว่าฉันเป็นคนไข้โรคจิตที่พูดอะไรบางอย่างที่ฉันไม่ชอบพูดกับคุณ

เพลงใหม่ของ Taejin-ah 'Odagada her' ชนะอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงและ Udohee จำคำสัญญาของเธอกับ Kim Hae-kyung และมุ่งหน้าไปที่ Daedong Fisheries Kim Hae-kyung ก็ได้ยินข่าวเด่นของ 'Odagada her' ด้วย 'Odagada her' ของ Taejin-Ah อยู่ในอันดับแรกเนื่องจากไวรัสแฮ็ค

Kim Hae-kyung พยายามที่จะไม่ไปนัดกับ Woo-hee Woo Udohee ยังยอมแพ้ในการไปยังสถานที่ที่สัญญาไว้ และในขณะนั้น Doo-hee Woo ประสบอุบัติเหตุทางจราจรจาก Tae-jin-a Udohee เห็นปลาที่วาดบนเสื้อผ้าของ Taejina และมุ่งหน้าไปยัง Daedong Fisheries และ Kim Haekyung ก็ปรากฏตัวในสถานที่ที่สัญญาไว้

แหล่งที่มา [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment