Tuesday, May 26, 2020

Weekly Idol ตอนที่ 461 Tomorrow by Together Sub Thai - คำวิจารณ์Weekly Idol  ตอนที่ 461
Tomorrow by Together Sub Thai - คำวิจารณ์

เวทีการฟ้อนรำฟรีของเฟดทุกรอบ

'Weekly Idol' พรุ่งนี้ด้วยกันเสน่ห์ที่ไม่คาดคิดมากมาย

Tomorrow by Together ยิ้มกว้างด้วยความบันเทิงสดในรายการ 'Weekly Idol' ในวันที่ 27

Tomorrow by Together ได้ปลุกอารมณ์ด้วยการต่อสู้กับ MC Beomgyu ผู้มีความมั่นใจในกล้ามเนื้อต้นขาของเขาเอาชนะ MC อึนฮยอกเบา ๆ อึนฮยอกชื่นชม "มันแตกต่างอย่างแน่นอน"

หลังจากนั้น 'Weekly Idol' ดำเนินการต่อด้วยเกมที่กำหนดเองสำหรับ Tomorrow by Together 'ชื่อเล่นจะเติบโตขึ้นในหนึ่งวัน' มุมนี้ดำเนินการโดยดูที่ชื่อเล่นบนเขาและวางไว้บนสมาชิกที่เข้าคู่กัน สำหรับเฟดผู้ที่ได้รับสมญานามว่า 'All-rounder' สมาชิกกล่าวว่า“ มันเป็นเรื่องฮิตมาก นี่น่าจะเป็นจุดสิ้นสุดของคำอธิบาย “ เมื่อผู้เข้ารับการฝึกอบรมเข้ามาพวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขาเป็นผู้ฝึกหัดอันดับ 1 ในการประเมินผลรายเดือน

Beomgyu ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสมาชิกคนอื่นโดยพูดว่า "พรุ่งนี้ด้วยกันภาพสองยอดคือฉันกับเฟด" ในมุมต่อเนื่อง Tomorrow by Together แสดงสมาชิกที่ไม่ได้รับผลกระทบด้วยการปล่อย TMI ที่มากเกินไป

นอกจากนี้ยังมีเวลาสำหรับการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยม ตรงมุมของไอดอลรายสัปดาห์ Aegyo Song และ 'Otoke Song' Subin ได้รับชื่ออึนฮยอก อึนฮยอกพูดว่า“ ฉันเห็น Subin ฝึกซ้อมเพลง aegyo ในห้องน้ำในช่วงกลางของการอัดเสียง” อย่างไรก็ตามซูวินวาดเสียงปรบมือในสนามของ 'โอโตเคะเพลง' โดยพายุเอกิว ตาม Subin, Beomgyu ก็แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่ารัก

นอกจากนี้ยังมีเวทีพิเศษของเฟดที่เรียกว่าผู้ฝึกหัดของตำนานยอดฮิต เฟดโชว์ท่าเต้นที่น่าชื่นชมแสดงให้เห็นถึงอันดับที่ 1 ของผู้เข้าร่วมการฝึกซ้อมยอดฮิต สมาชิกในวันพรุ่งนี้โดย Together ยังมีส่วนร่วมในเกมที่กำหนดเองอีกเกม ที่มุมของ 'รอคุณในห้องอาหาร 3 และ 9 นาที' ฉันได้รับภารกิจให้ตัดโมจิด้วยความยาว 9.43 ซม. สมาชิกต้องจับคู่กับความยาวทั้งหมดของเค้กข้าว 9.43 ซม. แต่ความยาวของเค้กข้าวนั้นยาวเกินไป อย่างไรก็ตาม Bumgyu ประสบความสำเร็จในการลดความยาวของเค้กข้าวด้วยพลังของต้นขาดังนั้นเขาจึงได้รับชุดเค้กข้าว

สุดท้ายพรุ่งนี้ด้วยกันกล่าวว่า“ ฉันจะกลับมาอีกในครั้งนี้ แต่ฉันจะทำให้ดีที่สุดในอนาคต ไอดอลประจำสัปดาห์สนุกมาก ”

แหล่ง { 1 }


กลุ่ม Tomorrow by Together Fed ดึงดูดใจผู้ชมด้วยการแสดงที่ไม่เหมือนใคร

MBC ทุกคนและ 'ไอดอลประจำสัปดาห์ของ MBC M จะออกอากาศพร้อมกันและกลุ่ม Tomorrow by Together จะอวดความบันเทิงของพวกเขา

พรุ่งนี้ด้วยกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ปรากฏว่าเป็นกลุ่มที่ได้รับความสนใจทั่วโลกด้วยเพลงใหม่ 'Can't You See Me?' เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มใหม่ 'The Field of Dreams: ETERNITY', 'The Night of the World Burned, We ... (Can't You See Me?)' แสดงความเศร้าที่มาถึงทางแยกอารมณ์ระหว่างเพื่อน

ในวันนี้เฟดชื่อ 'Big Hit Legend Trainee' ได้แสดงการเต้นสุดระทึกบนเวทีพิเศษ เฟดแสดงท่าเต้นอิสระอย่างกะทันหันโดยไม่ลังเลในฐานะทักษะที่กวาดยอดการประเมินรายเดือนเมื่อสิ้นสุดวันฝึกหัดของเขาและดึงดูดความสนใจของทุกคนด้วยท่าเต้นอันนุ่มนวลและการเคลื่อนไหวร่างกายด้วยพลวัตที่แข็งแกร่ง

ถัดไป Tomorrow by Together ท้าทายเพลงรักประจำสัปดาห์ 'Otok Song' 'Otoke Song' MC อึนฮยอกเลือก Subin เป็นอาจารย์ที่รับผิดชอบ Tomorrow by Together และด้วยเหตุนี้เขาจึงเห็นว่าเขาดูเบื้องต้น 'Otoke Song' ดังนั้นเขาจึงคาดหวังว่าเสน่ห์ที่แท้จริงของผู้นำ ซูบินเป็นประตูหลังที่ทำให้เกิดเสียงเชียร์ของ MC กวางฮีกับ 'Otoke Song' พร้อมท่าเต้นน่ารัก ๆ

ในขณะเดียวกัน 'Weekly Idol' จะออกอากาศทุกวันพุธเวลา 17.00 น. ที่ MBC EveryOne, MBC M และ Netflix

ที่มา: [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment