Tuesday, May 19, 2020

Weekly Idol  ตอนที่ 460 NCT DREAM Sub Thai - คำวิจารณ์
Weekly Idol  ตอนที่ 460 NCT DREAM Sub Thai - คำวิจารณ์

นายนาพอใจมาก

คุณเคยข้ามเส้น NCT DREAM 'ไอดอลประจำสัปดาห์' หรือไม่? อึนฮยอกโดผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีของ SM

NCT DREAM จับประธานอึนฮยอกอึนของเอเจนซี่ใน 'Weekly Idol'

กรุณาให้เพลงฉัน!

NCT DREAM สร้าง MC Laugh แสดงจินตนาการของเขารับราชการทหารที่สมบูรณ์แบบและพูดจาไหวพริบใน 'Weekly Idol' ซึ่งออกอากาศทางสถานี MBC ทุกคนและ MBC M ในเวลา 17.00 น. ในวันที่ 20 พฤษภาคม


The NCT Dream เยี่ยมชมไอดอลรายสัปดาห์เมื่อมันโตขึ้น MC อึนฮยอกและกวางฮีชื่นชมว่า "ฉันสูงจริงๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งขาของฉันดูเหมือนจะนานขึ้น" จากนั้นความฝันของ NCT ก็สั่นสะเทือนว่า "ฉันใส่กางเกงลงเพื่อแสดงร่างมนุษย์"

สติปัญญานั้นช่างน่ารักเหลือเกิน

NCT Dream ยังมีมุม 'Hold me' ที่จดจำความรู้สึกภายในของกันและกัน มุมนี้เป็นเกมที่คุณเห็นคำถามที่เขียนบนแผ่นกระดาษและกอดสมาชิกโดยไม่เปิดเผยคำถาม สมาชิกถามคำถามเช่น 'สมาชิกที่ต้องการรักฉันมากขึ้น', 'สมาชิกที่ไม่ฟังคำพูดของฉัน' และ 'สมาชิกที่ต้องการทำสิ่งนี้ในบางครั้ง' ในระหว่างกระบวนการนี้การเปิดเผยยังดำเนินต่อไปและ Haechan พูดว่า "อย่าพูดและคิดลองคิดและพูดคุยกัน" แล้วเปลี่ยนฉากให้กลายเป็นทะเลแห่งเสียงหัวเราะ

ดีดีดี! (สิงโต)

ในมุมของ 'Otoke Song' สำหรับแฟน ๆ NCT Dream ยังแสดงให้เห็นถึงการปรากฏตัวของช่างฝีมือที่น่ารัก แจมินที่ฟังความคิดเห็นของสมาชิก "เพลิดเพลินไปกับแอ๊บแบ๊ว" ได้รับเสียงเชียร์อย่างกระตือรือร้นจากสมาชิกในเพลงรักที่เกินจินตนาการของสมาชิก อึนฮยอกยกย่องว่า "ผู้แอ๊บโย่ข้ามเส้น" ในขณะที่กอดมิน ที่นี่เสน่ห์ของ Jaemin ไม่จบ

'Random Play Dance' แสดงรูปลักษณ์ที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง NCT Dream ซึ่งมีช่วงเวลาที่ยากลำบากทั้งทางขวาและซ้ายที่จุดเริ่มต้นของมุมได้ฟื้นภาพลักษณ์ของกลุ่มดาบด้วยการสนับสนุนจาก Eun Hyuk บริษัท อาวุโสของเขา NCT Dream ผู้ที่ประสบความสำเร็จในการเต้นแบบสุ่มเล่นด้วยท่าเต้นที่สมบูรณ์แบบก็สามารถที่จะกินของหวานแสนอร่อย อึนฮยอกพูดว่า "นี่คือกิจการทหารของ SM" ตั้งแต่นั้นมา NCT Dream ได้แสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่หลากหลายซึ่งปกติไม่สามารถมองเห็นได้ผ่านเกมคู่ต่าง ๆ

แม้แต่ในการทักทายครั้งสุดท้ายความฝันของ NCT ก็แตกต่างกัน ในช่วงท้ายคำทักทาย Jaemin กล่าวว่า MC Eunhyuk คือ Lee Teuk และทุกคนก็อาย แจมินสังเกตเห็นความผิดพลาดและคุกเข่าในจุดนั้นและสมาชิกก็ร้องไห้ออกมา อึนฮยอกเห็นด้วยกับรุ่นน้องของเขาที่จะพูดว่า "ไม่เป็นไร" แม้ว่าเขาจะพูดว่า "ฉันจบแล้ว" "ฉันจะกลับมาพบคุณอีกแน่นอน" Jaemin กล่าว

แหล่งที่มา [ 1 ]'ไอดอลประจำสัปดาห์' NCT DREAM, aegyo-exposure-fashion เกรดที่ผ่านมา ... สร้างตำนานขึ้นมาใหม่!

กลุ่ม NCT DREAM จะอวดเพลงโอท๊คประวัติศาสตร์ที่ 'Weekly Idol'

NCT DREAM จะปรากฏใน 'Weekly Idol' ที่จะออกอากาศพร้อมกันใน MBC ทุกคนและ MBC M ในวันพรุ่งนี้ (20)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ NCT DREAM กลุ่มที่แสดง 'แชมป์โลก' ด้วยเพลงใหม่ 'Ridin' มาถึง 'Weekly Idol' เพลงไตเติ้ล 'Ridin' (Riding) ปลุกสัญชาตญาณของผู้ฟังที่มีจังหวะการเต้นรุนแรงและดึงดูดสายตาของทหารด้วยพลังงานระเบิด

ในวันนี้ NCT DREAM ตกแต่งตำนานด้วยเพลงรักประจำสัปดาห์ 'ไอดอล' อย่างเป็นทางการ NCT DREAM ซึ่งมักจะมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับสมาชิก aegyo แสดงให้เห็นถึงการเผชิญหน้าเพลง otoke ประกายซึ่งทำลายฉาก ในหมู่พวกเขาแจมินกลายเป็นครูนาย Otoke-song และไปเป็นโค้ชด่วน 1 ต่อ 1 กับสมาชิก MC อึนฮยอกที่เฝ้าดูชื่นชมและพูดว่า "การรับประกันจะไปที่ป้ายโฆษณา 'Otoke Song'"

นอกจากนี้ NCT DREAM ที่แสดงความรักเป็นพิเศษในการใส่สร้อยข้อมือมิตรภาพแสดงความรู้สึกภายในของเขาด้วยการแปลงจินตนาการที่มุม 'Hugg me' 'Hugg me' เป็นเกมที่คุณเห็นคำถามที่เขียนบนแผ่นกระดาษและกอดสมาชิกโดยไม่เปิดเผยคำถาม ในระหว่างการเดินทาง Haechan ไม่เพียง แต่พูดว่า "อย่าพูดอย่าคิดคิดและพูด" แต่สร้างคำศัพท์ใหม่สำหรับ NCT DREAM เช่น "Don't cross the line" และ " ฉันจริงจัง "

ในขณะเดียวกันไอดอลรายสัปดาห์จะออกอากาศทุกวันพุธเวลา 17.00 น. ที่ MBC EveryOne, MBC M และ Netflix

loading...

No comments:

Post a Comment