Friday, May 22, 2020

The King: Eternal Monarch ตอนที่ 11 Sub รีวิวไทย'กษัตริย์' ลีมินโฮและคิมโกอึนถูกลักพาตัวโดย Lee Jeong-jin มาจากจักรวรรดิเกาหลี

Lee Min-ho และ Kim Go-eun จาก 'The King' พบกันอีกครั้งในจักรวรรดิเกาหลี

ในรายการ SBS 'The King-Lord of Eternity' ในตอนบ่ายของวันที่ 22 ลีกอน (ลีมินโฮ) ถูกลักพาตัวโดยลีลิม (ลีจองจิน) และช่วยจองจองแทยอน (คิมโกอึน) ที่มาถึงจักรวรรดิเกาหลี

Irim ลักพาตัว Luna Irim แนะนำให้ Luna อยู่ข้างเดียวกัน อย่างไรก็ตาม Luna ปฏิเสธข้อเสนอของ Irim “ ฉันไม่รับจุดอ่อนของผู้คนไม่ตัดบาดแผล” ลูน่ากล่าว Irim แสดงรูปภาพของ Jung Tae-eul อีกครั้งโดยบอกว่าเธอจะให้โอกาสกับ Luna ในการสร้างชีวิตใหม่ให้เธอ

Lee Gon เข้าร่วมพิธีศพของ Buyoung-gun (Junmu Song) ซึ่งถูกฆ่าโดย Irim ลีกอนรู้สึกเศร้าเมื่อนึกถึงความทรงจำกับจงอินลี Roh Ok-nam (Kim Young-ok) ยังระลึกถึงความทรงจำของ Buyeong-gun ที่ล่วงลับไปแล้ว Lee Gon หลงใหลใน Buyeong-gun

Jung Tae-eul พลาดการจูบกับลีกอน จองแทอูลรู้ตัวว่าลีกอนที่หายไปมาจากครั้งอื่น จองเตอึลค้นพบว่าจางแจนจิ (ฮาซึงรี) สงสัยว่าจะฆ่าตัวตายในศูนย์กักกัน


Jeong Tae-eul ได้ติดตาม Song Jeong-hye (Seo Jeong-Yeon) พร้อมกับ Kang Shin-jae (Kim Gyeong-nam) เพื่อไล่ Irim แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะไล่ล่าซงจองเฮ

ลีกอนตัดสินใจทิ้งลูกชายคนโตของ Buyeong-gun ลูกชายคนโตของ Buyeong-gun กล่าวว่าเขาจะรับช่วงสิทธิของพ่อซึ่งเป็นอันดับที่สองในตระกูลอิมพีเรียล อย่างไรก็ตามลีกอนเตะลูกชายคนโตของเขาด้วยการเคารพน้ำพระทัยของ Buyeong-gun

ลีกอนได้ยินผลการชันสูตรศพของ Buyeong-gun Lee Gon พบว่า Buyeong-gun ถูกสังหารเนื่องจากอาการเจ็บคอและแหวน Irim ถูกพบบนร่างกาย ลีกอนโกรธด้วยพฤติกรรมไร้ยางอายของลีม Guseoryeong ย้ายสื่อเพื่อป้องกันไม่ให้ลีกงไล่ Irim Igon พยายามติดต่อ Guseoryeong แต่ Guseoryeong หลีกเลี่ยง

คังชินแจทะเลาะกับผู้ชายที่ตามหลังมา คังชินแจบอกว่าเขาไม่ควรถูกฆ่า Goehan ข่มขู่ Kang Shin-jae ด้วยโทรศัพท์ 2G และแก๊งค์ที่โจมตีคังชินแจออกจากรถ Kang Shin-jae ไปที่สถานีตำรวจพร้อมศพที่บาดเจ็บและรับหลักฐานของโทรศัพท์ 2G ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังโดยผี


ลีกอนดูที่บันทึกของทีมคุ้มกันของ Buyeong-gun Lee Gon ถามว่า Buyoung-gun ไปที่ปูซานและแวะร้านหนังสือ Eosu Buyeong-gun ถูกทิ้งให้รู้ว่า Lee Gon จะดูบันทึกการทำงานของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

จองแทอุลจำช่วงเวลาที่เขาปฏิเสธข้อเสนอของลี “ ฉันแค่ตัดสินใจที่จะมีชีวิตอยู่ในวันนี้เราพูดถูกไม่มีวันพรุ่งนี้ดังนั้นฉันต้องการให้วันนี้ยาวมากดังนั้นฉันจึงต้องจับมันไว้” จองซองกล่าว

Jung Tae-eul พบกับ Koo Eun-ah (Jung Eun-chae) ซึ่งคล้ายกับนายกรัฐมนตรี Gu Seo-ryeong บนถนน หลังจากตรวจสอบบัตรประจำตัวประชาชนของ Eun-ah Koo แล้ว Jung Tae-eul ก็ยังคงติดตามต่อไป

Luna ร่วมมือกับ Irim ลูน่าติดตามจองแทและดูรูปภาพของเขาและเริ่มเปลี่ยนลุค ฉันไม่รู้เรื่องนี้และฉันไปซื้อของที่พ่อและมาร์ท

ลีกอนค้นพบว่าช่วงเวลาหยุดเพิ่มขึ้นด้วยรากที่สองไม่กี่ ลีกอนตระหนักดีว่าถึงเวลาแล้วที่จองจุนและโลกของเขาจะหยุดถาวร Igon เรียนรู้ที่ตั้งของร้านหนังสือประมงและสั่งให้ทุกคนถูกฆ่าตายในร้านหนังสือประมง Suha Yoo Kyung-moo ของ Irim (Lee Hae-young) เสียชีวิตหลังจากถูกยิงโดยยามที่ร้านหนังสือ Eosu อย่างไรก็ตาม Lee Gon-mu ตรวจสอบไหล่ซ้ายของ Yoo Kyung-moo ซึ่งถูกยิงในนามของ Irim ในคืนที่แม่ผู้ล่วงลับไปแล้ว แต่ไม่มีบาดแผลจากกระสุนปืน

จองแทอูลถูกลักพาตัวหลังจากการล่มสลายอย่างกะทันหัน เด็กคนหนึ่งปรากฏตัวต่อหน้าผู้ถูกลักพาตัวแทแทและปล่อยเชือก Tae-Eul Jung เอาชนะพวกอันธพาลและขับรถออกไป ขณะขับรถแทแทอึลจองเขาได้เรียนรู้ว่าเขามาถึงอาณาจักรเกาหลี


Irim รู้ว่า Igon ฆ่าคนทั้งหมดของเขา นอกจากนี้เขายังโกรธเมื่อเขารู้ว่าจองแทลหลบหนีจากมือของเขา "ฉันต้องจับหมาตัวนั้นฉันมีอะไรแลกเปลี่ยน" Irim กล่าว

จองแทอูลวิ่งหนีไปพร้อมกับร่างกายที่บาดเจ็บ จองแทอูลพบโทรศัพท์สาธารณะและออกจากการทักทายปีใหม่ไปยังพระมหากษัตริย์ Jung Tae-eul พูดว่า "นี่คือฉันฉันไม่เชื่อหรอกฉันอยู่ใน Daehan Empire ตอนนี้ฉันกำลังถูกใครบางคนกำลังไล่ล่าฉันจะไปที่วังตอนนี้ฉันกำลังจะไป .

รถบรรทุกขนาด 5 ตันชนกับ Jung Tae-eul เมื่อเขาโทรออกเสร็จและ Jung Tae-eul ก็ล้มลงอีกครั้ง คนขับรถที่ลงจากรถเข้ามาหา Jeong-tae และ Jeong-tae เอาชนะเขาได้ ต่อหน้า Jeong Tae ผู้ที่ดิ้นรนมีผู้ชายหลายคนที่ชื่อต่าง ๆ กำลังวิ่ง

ลีกอนปรากฏตัวบนหลังม้าเพื่อรักษาจองแทซึ่งกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกจับโดยชายชาวไอริม Jeong Tae-eul มองดู Igon และกลายเป็นไข้และ Lee Gon ยกดาบขึ้นและต่อสู้กับคนของเขา Tae-Eul Jeong ดูที่ Lee Gon ต่อสู้ด้วยดาบเพื่อปกป้องตัวเอง ลีกอนพ่ายแพ้คนของลีและกอดเขา

ที่มา: - [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment