Friday, May 15, 2020

The King: Eternal Monarch ตอนที่ 10 ไทยตัวอย่างย่อย'ราชา' ลีมินโฮ X ลีจองจิน "Reverse Irim" ประชุมครั้งแรกอย่างเข้มข้น

ในที่สุด Lee Min-ho และ Lee Jeong-jin ได้พบกันเป็นครั้งแรก

การพบกันครั้งแรกของ Lee Gon (Lee Min-ho) และ Lee Lim (Lee Jung-jin) ได้ถูกเปิดเผยในละคร SBS ระดับทองที่ออกอากาศในวันที่ 16

Igon อาเจียนด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ดึงดูดพูดว่า "Reverse Lim จำเสียงของฉันได้มั้ยฉันจำได้" Lee Lim ผู้ซึ่งหัวเราะก่อนหน้านี้ทางโทรศัพท์กล่าวว่า "ฉันยังมีชีวิตอยู่และรอคอยวันนี้มาเลยลองช่วยคนตายซักครั้งหนึ่งความสับสนนั้นตื่นเต้นมาก"

ตามกองทหารของ Igon ที่วิ่ง Irim ก็นำกองทหาร Irim จับตัวประกันพลเมืองและขู่ Igon ด้วยมีดรอบคอของเขา ลีกอนผู้อับอายกล่าวว่า "หยุดยิงความปลอดภัยของประชาชนมาก่อน" ในระหว่างนี้กระสุนที่พุ่งออกมาจากกองทัพของลีก็คือกระสุน ดังนั้นอึนโจ้ (วูโด - ฮวาน) จึงกระโดดขึ้นและหยุดกระสุนด้วยร่างกายของเขา

Irim ดึงมีดไว้ที่คอของประชาชนในช่องว่างและออกจากที่เกิดเหตุอย่างสงบและตกใจ ลีกอนแสดงความโกรธพูดว่า "เราจะย้ายจากผู้บาดเจ็บเราจะไม่ไล่เราไม่สามารถเพิ่มจำนวนผู้เสียชีวิต"

แม้หลังจากที่ลีกอนสั่งให้ "หยุดอย่างใดก็ตาม" การถ่ายทำก็ออกมาพร้อมกับเอกอัครราชทูตของลีกอน "Reverse Irim" และพยานก็กระจายไปทั่วพยานของจักรวรรดิเกาหลี "มันเป็น" เขากล่าว

'ราชา' คิมโกอึน♥ลีมินโฮจูบที่งดงาม "ฉันรักคุณมาก"

ลีมินโฮถ่ายทอดความรักที่สิ้นหวังของเขาให้กับคิมโกอึนในละครเรื่อง SBS ทองออกอากาศเมื่อวันที่ 16 การรวมตัวของ Lee Gon (ลีมินโฮ) และ Jeong Tae-eul (Kim Go-eun) ถูกเปิดเผยที่ The King-Eternal Lord

ในวันนี้ Lee Gon และ Jeong Tae-eul ต่างเดินทางไปที่ป่าไผ่ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้า Jung Tae-eun ที่หัวเราะขณะมองไปที่อีกด้านหนึ่งของป่าไผ่ด้วยสายตาของ 'ไม่มีทาง' พบลีกอนที่ปรากฏใน Maximus และเปิดปากด้วยความประหลาดใจ

Jung Tae-eun ที่ค้นพบ Igon วิ่งไปพร้อมกับน้ำตาไหลราวกับระเบิดและถามด้วยคำถามที่เหลือเชื่อว่า "ตอนนี้คุณอยู่ที่นี่หรือไม่คุณอยู่ที่นี่ตอนนี้หรือไม่ Lee Gon สวมกอด Jung Tae และหยิบเหรียญออกมาพูดว่า "ฉันยังอยากเจอคุณดังนั้นฉันจะต้องตาย" Lee Gon และ Jeong Tae-eun เสียใจด้วยน้ำตาแห่งความปรารถนาแสดงความเศร้าในอ้อมกอดของพวกเขา

ในสาธารณรัฐเกาหลี Cho Young (Woo Do Hwan) ซึ่งฉลองวันปีใหม่สวมฮันบกเกาหลีใต้กับครอบครัวของเขา น้องสาวสุดท้องสงสัยว่าเธอพูดกับแม่ของเธอว่า "มันไม่ใช่พี่ชายของฉันฉันต้องรายงานมันที่นี่แม้แต่ปืนที่น้องชายพบก็ปรากฏขึ้น

Lee Gon ไปเยี่ยมสถานีตำรวจจักรวรรดิเกาหลี หลังจากค้นพบว่าลูน่า (Kim Go-eun) ที่มีหน้าเดียวกับ Jeong Tae-eul นั้นมีเวลา จำกัด Lee Gon พบว่า 'คนที่มีใบหน้าเดียวกันกำลังขโมยชีวิตของคนที่มีใบหน้าเดียวกัน'


หลังจากนี้ลีกอนผู้ค้นพบว่าเวลาหยุดพูดว่า 'ในที่สุด Irim ก็มาถึงอาณาจักรเกาหลี' เมื่อฉันได้ยินมาว่าไม่มีใครเข้ามาในป่าลีกอนก็ส่งกองทหารไปหา Haeundae โดยพูดว่า "ถ้าคุณสามารถพบเจอได้โดยการตั้งเขตแดนในป่าคุณก็พบกันแล้วมันต่างออกไปคุณไร้ประโยชน์ ."

ดังนั้นลีกอนและลีลิ้ม (ลีจองจิน) ได้พบกันครั้งแรกที่ Haeundae Igon อาเจียนด้วยใบหน้าที่มีเสน่ห์ดึงดูดพูดว่า "Reverse Lim จำเสียงของฉันได้มั้ยฉันจำได้" Irim ยังคงคุกคาม Igon โดยจับตัวประกันของประชาชนด้วยรอยยิ้มที่ผ่อนคลาย

ลีกอนผู้อับอายกล่าวว่า "หยุดยิงความปลอดภัยของประชาชนมาก่อน" ในระหว่างนี้กระสุนที่พุ่งออกมาจากกองทัพของลีก็คือกระสุน ดังนั้นอึนโจ้ (วูโด - ฮวาน) จึงกระโดดขึ้นและหยุดกระสุนด้วยร่างกายของเขา Irim ดึงมีดไว้ที่คอของประชาชนในช่องว่างและออกจากที่เกิดเหตุอย่างสงบและตกใจ Lee Gon กล่าวว่า "เราจะย้ายจากผู้บาดเจ็บเราไม่สามารถเพิ่มจำนวนผู้บาดเจ็บได้"

แม้หลังจากที่ลีกอนสั่งให้ "หยุดอย่างใดก็ตาม" การถ่ายทำก็ออกมาพร้อมกับเอกอัครราชทูตของลีกอน "Reverse Irim" และพยานก็กระจายไปทั่วพยานของจักรวรรดิเกาหลี "มันเป็น" เขากล่าว Igon ยังบอกด้วยว่า Noh Sang-gung (Kim Young-ok) "มันเหมือนกับเมื่อ 25 ปีที่แล้วฉันไม่เข้าใจพวกคุณเลยตอนนี้นั่นคือสิ่งที่เขาตั้งเป้าหมายไว้

เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความสับสนครอบครัวจักรวรรดิได้จัดการแถลงข่าวโดยกล่าวว่า "Irim ถูกยิงและพบและถูกไล่ล่าหลังจากที่ถูกทิ้งไว้ที่ Irim" ในการตอบสนองเจ้าหน้าที่เข้าเยี่ยมชม Buyeong-gun Lee Jong-in (Junmu Song) และบ่นว่า "ผู้หญิงคนนี้เป็นนายกรัฐมนตรีและประเทศมีลักษณะเช่นนี้ในเวลา Lee Goon เข้าเยี่ยมชม Dangsook และกล่าวว่า" รักษา Dangsook มันคือฮวางเมียง "


Kang Shin-jae (Kim Gyeong-nam) และ Jeong Tae-eul ไปที่สุสานของ Lee Ji-hoon "ทำไมฉันถึงรู้ว่าฉันเป็นนักสืบเมื่อมีคนถามว่าคุณเป็นใครฉันต้องการปืนในมือของฉันในเวลานั้นไม่ว่าคุณจะยิงฉันหรือยิงคู่ต่อสู้ของคุณ" เขาพูด "ทำไมคุณไม่พบ ฉันอยู่ในโลกนี้ฉันอยู่ที่นี่ " ฉันสารภาพ จองอึนหลั่งน้ำตากับคังชินแจทำให้เขารู้สึกทื่อ

Irim เยี่ยมชม Buyeong-gun สำหรับลิมที่ต้องการแหวนของจักรพรรดิ Buyeong-gun กล่าวว่า "มันเป็นสิ่งที่เราไม่ควรยุ่งเกี่ยว" แต่ Lim พูดว่า "ฉันเป็นลูกชายคนโตแม่ของฉันเป็นนางสนม ." ตอบกลับอย่างรวดเร็ว Irim กล่าวว่า "ฉันไม่ใช่พี่ชายของคุณและ 'เรา' ฉันต้องการให้หลานชายของฉันมีเวลาที่ยากลำบากและเพื่อที่จะทำเช่นนั้นฉันต้องการที่จะสูญเสียบางสิ่งบางอย่างฉันต้องการที่จะฆ่าคุณ " Irim หายตัวไปสวมแหวนของจักรพรรดิบนนิ้วของ Buyeong-gun

หลังจากพบเด็กผู้ชายคนหนึ่งอ่านหนังสือที่มีหน้าเปื้อนเลือด Irim ยังคงคุยกับเด็กผู้ชายที่ไม่อายที่จะเห็นตัวเอง “ ไม่ใช่ความยุติธรรมที่สร้างดาบ แต่ความยุติธรรมที่ดาบสร้างขึ้น” Lee Lim ผู้ท้าทายเรื่องราวให้เด็กผู้ชายอ่านเรื่องราวของกษัตริย์อาเธอร์กล่าว เด็กชายพูดว่า "สิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของคุณกำลังเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาโปรดระวัง"

Cho Young เริ่มกังวลเมื่อเขาถาม Jeong Tae-eul ว่า "คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณทำเสร็จแล้วคุณสามารถโยนมันทิ้งและกลายเป็นจักรพรรดินีได้หรือไม่" หลังจากงานศพของ Buyoung-gun แล้วอิริมก็ไปเยี่ยมจองจองและส่งดอกไม้ ในคำพูดของ Jung Tae-eul "มันช้าไปหน่อยแล้ว" ลีพูด "ฉันไม่เคยพูดดอกไม้ฉันมาข้ามจักรวาลโอ้ฉันไม่เคยพูดแบบนี้ฉันรักคุณมากฉันรักคุณมาก ." รัง

แหล่งที่มา [ 1 ]


loading...

No comments:

Post a Comment