Saturday, May 23, 2020

Running Man ตอนที่ 504 ตัวอย่างหนัง Sub Thai รถพ่วง / ความคิดเห็น'Running Man' Eunwoo Sim X Min Kyu Kim X Jae Kyung Kim 'โลกแห่ง Dilemma' → Jeon So Min ♥♥ ​​Yang Sechan เรอูนียงที่น่าตื่นเต้น

นักแสดง Sim Eun-woo, Kim Min-kyu และ Kim Jae-kyung ให้รอยยิ้มที่ยิ่งใหญ่ด้วย 'The World of Dilemma'

ในการออกอากาศ SBS 'Running Man' ในวันที่ 24 นักแสดงสามคน 'Sim Eun-woo X Kim Min-gyu X Kim Jae-kyung' ผู้มีปัญหาในการทำงานปรากฏตัวและเปิดตัว 'Running Man Table Dilemma Special '

ในวันนี้นักแสดงทั้งสามได้พบกับสมาชิกนักวิ่งผ่านเงา เมื่อซิมอึนวูอธิบายภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของ "ฉันไม่สามารถหลบหนีความรุนแรงเดทของแฟนของฉันในระหว่างการเล่น" Yoo Jae-suk กล่าวว่า "เขาเป็น 'โลกของคู่รัก' เป็นผลให้เขาได้รับการคัดเลือกมากที่สุดของสมาชิกและพิสูจน์แล้วว่าเป็นดาราที่สำคัญ

'นิวสตาร์' ซิมอึนวูผู้ซึ่งได้รับความสนใจในบทบาทล่าสุดของเธอในฐานะมินฮยอนโซในละครเรื่อง 'Couple's World' ตอบคำถาม“ คุณเป็นนักวิ่ง” และทำให้สมาชิกมีความสุข

ต่อจากนั้นอึนวูซิมบอกกับยูแจซอกว่า "ฉันเริ่มฟังดนตรีคลาสสิกเพราะฉันประทับใจที่ได้เรียนพิณใน 'คุณทำอะไรเมื่อคุณเล่น' สมาชิกที่รู้สึกผิดหวังที่ไม่ใช่ครึ่ง ขอให้ฉันแนะนำเพลงและท้ายที่สุดชิมอึนวูขอโทษด้วยคำว่า "ขอโทษ" และหัวเราะ

นอกจากนี้ Shim Eun-woo ผู้บรรเลงดนตรีที่สำคัญได้ฝึกฝนการเล่นเพลงที่ท้าทายอย่างสมบูรณ์แบบและทุกคนรู้สึกประหลาดใจกับการระเบิดของ Shim Eun-woo จากร่างเล็ก ๆ

"ในที่สุดพี่ชายของฉันได้รับความสนใจอย่างมาก" Kim Min-gyu พูดถึงความสัมพันธ์กับ Kim Jong-guk ใน 'You Mokbo' ในขณะเดียวกัน Kim Min-gyu ที่ได้รับทุกอย่างตั้งแต่การแสดงจนถึงการร้องเพลงและการแสดงได้แสดงออกทักษะการร้องเพลงที่หวานของเธอด้วยเพลงของ Kim Jong-guk โดยมีเป้าหมายเป็นหัวใจของผู้หญิง

Kim Jae-kyung ที่มีเหรียญมากที่สุดแบ่งปันเพียงสองกับ Ji Seok-jin ในขณะที่ Sim Eun-woo ที่มีเหรียญน้อยที่สุดถูกเลือกโดย Yoo Jae-suk, Haha, Yang Se-chan และ Lee Kwang - soo และการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยโคลนถูกทำนายไว้

 
 
 
 

ยูแจซอกเปิดประตูการพูดคุยแบบเดียวกันกับคิมแจคยองพูดว่า "ฉันดูเหมือนนักแสดงชายคิมจีวอน" ในการตอบสนอง Kim Jae-kyung กล่าวว่า "ฉันไปร้านอาหารและคิดว่าฉันเป็น Kim Ji-won ดังนั้นฉันจึงให้บริการ" Shim Eun-Woo กล่าวว่ามันคล้ายกับ Android 18 ของการ์ตูน 'Dragon Ball' จากนั้นคิมแจคยองก็แสดงความคิดเห็นว่าเขาคล้ายกับตัวละครการ์ตูน 'Porori' และ Sim Eun-woo แสดงให้เห็นถึงการเลียนแบบเสียงของ Porori ตามธรรมชาติโดยมีอัตราซิงโครที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้คิมมินกิพยายามที่จะเปิดเผยความคล้ายคลึงกันของนักแสดงจีฮีซองและหัวเราะครั้งใหญ่ด้วยการพูดผิดกับจิเซียวจิน

ในทางกลับกันเมื่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตขอชื่อภาษาอังกฤษ Kim Jong-guk ตอบว่า "ฉันแค่ JK" ในการตอบสนองคิมแจคยองเสริมว่า "ฉันคือ JK ฉันได้รับฉายาว่า" Kim Jong-guk "ในโรงเรียนมัธยมฉันมักจะเขียน 'KJK'" บรรทัดที่อายุน้อยที่สุด Yang Se-chan และ Lee Kwang-soo ดึงดูดความสนใจโดยการขับรถสีชมพู

Sim Eun-woo พูดว่า "มันถูกสร้างขึ้นโดยครูสอนโยคะ" พูดภาษาสันสกฤตชื่อ 'Prana' ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ในขณะที่เล่นเกมกระทะโดยใช้ชื่อภาษาอังกฤษคิมมิน - กยูให้ของ 'Prana' เป็น 'Pracji' ของซิมอึนวูและให้รอยยิ้มอันยิ่งใหญ่กับ 'Game Gum' ในท้ายที่สุดชัยชนะครั้งแรกของทีมคือความสำเร็จโดย Kim Gyu-min ซึ่งเป็น 'กำลังดำเนินเกม'

Lee Kwang-soo ผู้สัญญาว่าจะจ่ายเงิน 3 เหรียญด้วยความมั่นใจและพูดว่า "ฉันจะบอกคุณพร้อมเสียง" อย่างไรก็ตามสมาชิกที่ไม่เชื่อว่าสิ่งนี้ค้นพบร่างของ Lee Kwang-soo และในขณะเดียวกัน Kim Jae-kyung และ Kim Min-gyu ยืนยันว่าฝาครอบน้ำหายไปและรู้สึกว่าการพลิกกลับน่าขนลุกพูดว่า "มันเป็นเรื่องก่อนหน้า ระดับ." อย่างไรก็ตามทีม Kim Min-gyu ที่เชื่อว่ามี 4 เหรียญตามที่คาดไว้และ Sim Eun-woo ผู้ที่มีเหรียญมากที่สุดให้ 4 เหรียญและทีม Sim Eun-woo ชนะ 1 ความแตกต่าง


ภารกิจสุดท้ายคือการเปิดไพ่ฟุตบอลด้วยการปิดปากร่างกายและภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก ปิดปากตัวร้อนแรงที่สุดเท่าที่การแข่งขันฟุตบอลให้รอยยิ้มขนาดใหญ่ Sim Eun-Woo ประกาศการกำเนิดของ 'ความสามารถใหม่' ด้วยความปรารถนาที่จะต่อสู้และประวัติศาสตร์ของนักกีฬาและคิมแจ - คยองทำให้ทุกคนประหลาดใจกับทักษะการยิงที่คมชัดของเขา

ผลสุดท้ายทีมซิมอึนวูพ่ายแพ้เพียง 14 เหรียญ โทษคืออาบน้ำครึ่งตัวสำหรับน้ำเย็นและ Haeun Lee ซึ่งเป็นทีมสุดท้ายของทีมคือฮ่าฮ่าฮ่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันถูกเปิดเผยว่า Lee Kwang-soo ให้เก้าสิ่งซึ่งทำให้เกิดการพลิกกลับครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกันนักแสดงจอนโซมินผู้หยุดพักเพื่อเหตุผลด้านสุขภาพและบ้านของเขาก็ถูกเปิดเผย เมื่อเร็ว ๆ นี้ Se-chan Yang เข้าเยี่ยมชม 'Jeon So-min House' กับ Lee Kwang-soo ถือคำเชิญไปยังบ้านของ Jeon So-min ซึ่งเขาได้รับเป็นสิทธิ์ชิงแชมป์ใน 500 ครั้งล่าสุด Yang Se-chan ที่ได้รับเลือกให้เป็นคนหนึ่งในการทำงานบ้านก็เรียก Lee Kwang-soo ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของสายที่อายุน้อยที่สุดเพื่อรักษาสัญญาของเขา

จอนโซมินทักทาย Yang Se-chan ที่มาพร้อมกับดอกไม้และหัวเราะไปที่กวางซูโดยพูดเล่น ๆ "ทำไมคุณมาที่นี่" นอกจากนี้หยางเซจังที่ไม่ได้นั่งบนโซฟาก็พูดว่า "มานอนกันทุกวัน" Lee Kwang-soo ก็บ่นกับ Jeon So-min ที่ไม่ได้มองตัวเองว่า "ทำไมคุณถึงโทรหาฉันถ้าคุณทำอย่างนี้?"

กลุ่มที่อายุน้อยที่สุดตัดสินใจใช้กรรไกรหินและจอนโซมินชี้ไปที่กวางจูลี Yang Se-chan ชายคนเดียวกล่าวว่า "มันแปลกกว่าที่ฉันคิด" อย่างไรก็ตามเมื่อ Yang Se-chan ล้างจาน Jeon So-min สวมกระโปรงและพูดว่า "ฉันเป็นผู้ชายคนแรกที่ล้างจานในบ้านของฉัน"

แหล่งที่มา [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment