Saturday, May 16, 2020

Running Man ตอนที่ 503 ตัวอย่างหนัง Sub ThaiRunning Man ตอนที่ 503 ตัวอย่างหนัง Sub Thai


การกำเนิดของ 'Running Man' Jae-Seok Yoo's 'Sisters และ Sisters แห่งชาติ' นำเสนอ→โทษบอลลูนน้ำ

SBS 'Running Man' ออกอากาศเมื่อวันที่ 17 ที่จัดขึ้น 'ตัวแทน Hip-Hop', B-Way, 'ตัวแทนเพลงอินดี้', Bold Red Teen, 'ตัวแทนของไอดอล', Oh My Girl Hyojeong และ up-up Lee Jin-Hyuk และ ' การแข่งขันเทศกาลสุดหรู '

เมื่อเวทีเปิดเริ่มขึ้นในวันนี้ Jesse แห่ง 'Hip-Hop Sen' เข้าควบคุมเวทีด้วยเสน่ห์ที่ล้นล้นและ Biwai ทำให้บรรยากาศอุ่นขึ้นด้วยความสามารถของ Monster Wrapper 'แหล่งกำเนิดเพลงที่แต่งขึ้นเอง' นักเต้นบัลเลต์วัยรุ่นสีแดง Ahn Ji-young เสน่ห์ที่น่ารักอวบอ้วนและความแปลกใหม่และ Oh My Girl Hyojeong ที่เพิ่งชนะอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง 'Surprised' ไม่ซ้ำใคร เสน่ห์และพลังงานที่สดใสพร้อมกับเวทีเพลงใหม่ ชาย '. นอกจากนี้ความตึงเครียดที่เพิ่มขึ้นลีจินฮยอกได้ประกาศการกำเนิดของหินบันเทิงใหม่พร้อมโอกาสพิเศษ

นอกจากนี้สมาชิกยังต้องเตรียมอัตราส่วนภารกิจพื้นฐานของตัวเองด้วยการมอบเงิน 'ปืนเงิน' ที่ยิงโดยนักร้องระหว่างการแสดง “ เราไม่ได้อยู่ในรูปแบบนี้” เขากล่าว แต่เมื่อภารกิจเริ่มต้นเขาก็หยิบเงินและหัวเราะเมื่อเขาทำอย่างกระตือรือร้น

เมื่อเจสซี่พูดว่า "โอ้แฟนสาวของฉันบอกว่าฮโยจองไม่เหมาะกับคอนเซ็ปต์เซ็กซี่" เธอแนะนำฮโยจองสไตล์เซ็กซี่ของเธอเอง ในขณะเดียวกันก็ได้มีการแนะนำการเต้นเซ็กซี่ของ 'Bubble Pop' เพื่อเสริมสร้างบรรยากาศ "ฉันเข้าใจผิดโดยชาวเกาหลี" Ahn Ji-young วัยรุ่นสีแดงกล่าว

Yang Se-chan พูดกับ Biwai ว่า "มันอยู่ระหว่างฉันกับ Hong Hyun-hee" และ Biwai พูดว่า "ฉันได้ยินมาเยอะมาก" เจสหัวเราะพร้อมกับพูดว่า "จมูกของฉันคล้ายกันปากของฉันยื่นออกมามากกว่านี้"

ในวันนี้นักวิ่งและแขกรับเชิญเป็นกลุ่มเหตุการณ์ของโครงการและสมาชิกสามคนที่ได้รับค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการแข่งขันชนะการแข่งขัน ในเวทีแขก Joo Eun Mission B, Haha, Kwangsoo Lee และ Jiseokjin รับเงินมากที่สุด ดังนั้นค่าธรรมเนียมการส่งแขกจึงถูกส่งไปให้ 'ไอดอลทีม' Jiseokjin-Kim Jong-guk-Jinhyeok-Hyojeong, 'ทีมฮิปฮิป' Lee Kwang-soo-Yoo Jae-seok-Bwai-Jesse, 'ทีมอินดี้' Haha-Yang Sechan-Song Jihyo-An Jiyoung

Jesse เปิดเผยบทสนทนาที่น่ารักกับเกมและ Punsu-mi ที่น่ารักซึ่งติดอยู่ในทุกอย่าง เพื่อตอบสนองต่อสิ่งนี้ Yoo Jae-seok ประกาศการเกิดของ 'Ansook พี่น้องและน้องสาว' ใหม่ Yoo Jae-suk ทำตามท่าทางและน้ำเสียงของเจสซี่เมื่อใดก็ตามที่เจสซี่พูดผิด "อยู่นิ่ง ๆ ! เจสกล่าวว่า "ฉันกำลังพยายามปราบปรามสิ่งที่เหมาะกับเจสซี" ในเวลาเดียวกันฉันพยายามเงียบยุยูแจซอกโดยพูดว่า "โปรดบอกให้ฉันหยุด"

ในทางกลับกัน Yoo Jae-seok พยายามสัมภาษณ์ Ahn Ji-young ในระหว่างเดินทาง แต่ตอบว่า "ไม่มีอาหารจานโปรด" และ "ฉันอยู่ที่บ้านเท่านั้น" ทำให้ MC เป็นเรื่องยาก


ฮโยจองจับหัวใจสมาชิกด้วยพลังงานอันสดใสเช่นการใช้เทคนิคเท้าที่ดึงลูกบอลกลับมาในการแข่งขันเพนท์บอลกรีดร้องและกระแทกกำแพงเหล็กเพื่อป้องกันการโจมตีของทีมตรงข้าม

ในช่วงเวลาที่มีการแจกแจงเหตุการณ์ Jiseok Jin หลอกสมาชิกในทีมสองครั้งเพื่อ 'อ่าน' ค่ากิจกรรมและ Ahn Ji-young อายพูดอย่างอาย ๆ ว่า "ฉันจะกินคนเดียว" เคยทำ.

ในการแข่งขันรอบสุดท้ายเจสได้สร้างพันธมิตรกับ Yoo Jae-suk และพูดว่า "ฉันจะปกป้องคุณจนจบ" อย่างไรก็ตามในขณะที่เจสซีกำลังไล่ตามจี่ยอง Yoo Jae-seok เปิดเผยว่าแท็กชื่อของเจสซีนั้นเป็นพันธมิตรที่บางกว่าแผ่นกระดาษ

Yoo Jae-suk ที่ได้รับแท็กชื่อของ Jesse นั่งลงกับหัวหน้าทีม Lee Kwang-soo ต่อหน้าบัตร Lee Kwang-soo แกล้งทำเป็นทิ้งการ์ด แต่ถูกจับโดย Yoo Jae-suk ที่อ่านหมายเลขของ Lee Kwang-soo ล่วงหน้า หลังจากประนีประนอมยากทั้งสองก็ถือบัตรแชร์ Yoo Jae-seok ผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกครั้งประสบความสำเร็จในการโจมตีครั้งที่สองโดยการฉีกแท็กชื่อของ Jesse ตามธรรมชาติขณะที่เขาให้การแก้แค้นเขา Lee Kwang-soo และ Yoo Jae-seok ผู้ซึ่งนั่งลงอีกครั้งพบว่ามีไพ่สองใบที่ Kwang-soo Lee ซ่อนอยู่ อย่างไรก็ตาม Yoo Jae-suk อาย Lee Kwang-soo โดยถอดการ์ดที่ซ่อนอยู่ออกมา

Ji Seok-jin ผู้ถ่ายเหตุการณ์ด้วยบัตรส่วนตัวชนะอันดับหนึ่งที่ไม่มีใครเทียบได้ซงจีฮโยได้อันดับที่ 2 และ Kim Jong-guk ที่ได้รับแท็กชื่อจำนวนมากจบอันดับ 3 โทษคือยูแจซอกและเจสซีชนะโดยเคียงข้างกัน

แหล่งที่มา [ 1 ]

loading...

No comments:

Post a Comment