Friday, May 22, 2020

Knowing Bros  ตอน 231 ภาษาไทยคำวิจารณ์'รู้จักกับพี่ชาย' วิ่งเหยาะๆแทจอนยองแทก x ฮีชอลมินโฮ x คยูนกุน

รายการบันเทิง JTBC 'Knowing Brother' ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 แสดงให้เห็นถึงสองทีมคือ Young Tak x Hee-cheol และ Minho x Kyung-hun ร่วมกันชนะ Trot Daejeon ทั้งคู่ สูญหาย.

หลังจากสัปดาห์ที่แล้วเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีการตอบคำถามเพลงมิกซ์: Hee-chul Kim และ Young-tak Kim 'Young-cheol', Kang Ho-dong และ 'Hobaroti' ของ Kim Ho-Jung, Seo Jang-hoon และ Kim Hee-jae 'Double J', Lee Soo-geun Lee Chan-won ของ 'Wonsu', Min Kyung-hoon และ Jang Min-ho 'เค้กข้าวเหนียวปลาสดสังคมปลา', Lee Sang-min และ Lim Young-woong ก่อตั้งทีมด้วยชื่อ ของ 'Jin Sang', Jeong Dong-won และ Kim Young-cheol ชื่อ 'Young-won'

ตามด้วย 'Music Music Quiz' ตามมาและทีมแรกได้รับมอบอำนาจให้ตัดสินใจลำดับของการต่อสู้วิ่งเหยาะๆกับ Hotteok ดังนั้นทีม 'Hobaroti' คนสุดท้ายของ Kang Ho-dong และ Kim Ho-jung ชนะการแข่งขันรอบสุดท้าย

Kim Ho-jung, Kang Ho-dong ผู้ชนะการแข่งขันชิงแชมป์และชนะการประกวดสั่งตัดสินทีมของเขาเป็นครั้งที่สามและทีม Kim Eunity ของ Kim Young-cheol x Jung Dong-W 'ทีม 4, Lim Young-woong x Lee Sang-min' ทีม Jin Sang '5 ครั้ง, Min Kyung-hoon x Jang Min-ho' เค้กข้าวเหนียวปลาสด 5 ครั้ง, Seo Jang-hoon x Kim Hee-jae สองครั้ง ทีม J 7 ครั้ง

ทีมจากนั้นกลับไปที่เวทีหลังจากฝึกซ้อม 30 นาที ชินดงกล่าวว่า "ฉันเลือกจินซันและฉันเพื่อทำคะแนนคาราโอเกะและเพื่อความงามฉันให้ชุดเนื้อเกาหลี + Fruit Cheong ชุดเนื้อเกาหลีสำหรับ Sun + Fruit Cheong 2 และเกาหลีพิเศษ ชุดเนื้อและ Fruit Cheung 3 สำหรับจิน "

ป้าคิมดาวี่คนที่สองปรากฏตัวและแสดงความยินดีกับ 'จูราจูระ' “ ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้เห็นหลานชายผู้มีชื่อเสียงของเรา ฉันชอบ 'นาย Trot 'Top7 ทุกคนรักฉัน” Kim Davi จากไป


ทีมแรก Young-cheol x Dong-won และ Young-won เลือก 'Tonight' ของ Hong Jin-Young และออกมาในชุดเงางาม จางมินโฮตะโกน "Jung Dong-pal Fighting" ถึง Jeong Dong-won ผู้ร้องเพลงด้วยลมหายใจที่สมบูรณ์แบบลืมทักษะการเต้นของพวกเขา

จองดงวอนพูดว่า "ในเวลาอันสั้นนี้ยอดเยี่ยมจริงๆครั้งต่อไปฉันจะเล่นเป็นทีมกับ Kim Young-cheol อีกครั้ง"

ต่อจากนั้นทีมงาน 'Won-su' ของ Su-geun x Chan-Chan ตัดสินใจที่จะรักความอบอุ่นของ Kim Ji-ae เป็นคู่ที่ดีหลังจากความกังวลและแช่ตัวในการฝึกซ้อมเป็นเวลา 30 นาที ทั้งสองปรากฏตัวบนเวทีสวมผ้าคลุมไหล่ขนนก แต่งตัว Lee Soo-geun กล่าวว่า "ฉันแต่งตัวเพื่อแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนที่สุด"

Chan-won Lee ส่ายลิ้นและหัวเราะและทั้งสองนำเสนอเพลงในแนวคิดใหม่ Q & A เช่นการแชทและก้าวเข้ามาตรงกลางชวนให้นึกถึง 'คนยิ้ม' และหัวเราะ

Lee Soo-geun กล่าวว่า "การร้องเพลงเป็นเพลง แต่ฉันต้องการที่จะแสดงให้ดูดีมันเป็นเครื่องสำอางของ Chan Won-i" Chan-Won Lee กล่าวว่า "การแสดงของเราดูเหมือนจะยอมรับกับเครื่องคาราโอเกะฉันบอกให้คุณหัวเราะ

ในเวลานี้ชินดงวอนผู้มีด่านแรกกล่าวว่าถึงเวลากลับบ้านแล้วจองดงวอนพูดว่า“ ฉันเกิดกับพี่ชายเป็นครั้งแรกและสนุกกับการเล่น มันเป็นความทรงจำที่ดี”


ทีม Hodong x Hodong 'Hobarotti' ได้เลือก Young-young และ Kim Ho-jung กล่าวว่า "ฉันจะบอกคุณเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวพิเศษโปรดโทร Kang Ho-dong ด้วยน้ำเสียงต่ำโปรดร้องเพลงด้วยสีหน้าเศร้า ๆ ที่นั่น ต้องเป็นท่าเต้น " ในการตอบสนองคังโฮดงถามว่า "ใจฉันเต้นแรงฉันจะทำในสิ่งที่ฉันตื่นเต้นได้มั้ย" และคิมโฮจองก็ให้ความมั่นใจกับฉันโดยพูดว่า "ไม่เป็นไรคุณสามารถร้องเพลงได้ตามใจชอบ "

หลังจากได้รับการบรรยายส่วนตัวจากคิมโฮจองคังโฮจองได้รับเพลงโดยร้องเพลงด้วยอารมณ์ที่รุนแรงและการแสดงออกทางสีหน้าบนเวทีโดยไม่ต้องหัวเราะและคิมโฮจองก็ควบคุมเบสด้วยเสียงที่น่าดึงดูด

Kim Ho-joong กล่าวว่า "เพลงออกมาในเวลาไม่ถึงนาทีฉันเห็น Ho-dong เมื่อ 10 ปีก่อนและฉันตัดสินใจที่จะ 'หนุ่มสาว' เพราะฉันต้องการสานต่อความสัมพันธ์ของฉันตลอดไป" จากนั้นฮีชอลคิมกล่าวว่า "ฉันควรทำอย่างไรถ้าฉันได้คะแนนสำหรับยองยอง"

ถัดไปทีมที่สี่ทีม 'Young-cheol' ของ Hee-chol x Young-tak ได้เลือก Jaok-ah และเข้าฝึก Sammaekyung ด้วยความหลงใหลในการเล่นในวัยเดียวกัน หลังจากนั้นพวกเขาทั้งสองก็เหยียบเพชรและขึ้นเวทีด้วยความสามารถในการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม
ยองตากพูดว่า "มันเป็นหมูในปี 83 ทั้งคู่ชอบสไตล์ร็อคฉันไม่สามารถเลือกเพลงนี้จาก Senior Citizen Park"

จากนั้นทั้งสองก็แสดงความมั่นใจพูดว่า "ฉันคิดว่าฉันจะได้ 100 คะแนน"

ถัดไป Sangmin x Young-woong และทีม 'Jin-sang' เลือกเพลงสงบ 'Chest Hurt' และ Lim Young-woong แนะนำให้ Lee Sang-min "ทำไมคุณไม่แร็พหรือบรรยาย" และ Lee Sang-min ผู้ที่ฟังเพลง Lim จบการแร๊บอิมโพรไวส์บนเวที Lim Young-woong ร้องเพลงอย่างสงบและไร้เดียงสาและ Lee Sang-min ซึ่งปรากฏตัวในตอนกลางเดินกลับมาพร้อมกับเสียงแร็พพายุและร้อง 'uh' ซ้ำในพายุหมุน สมาชิกประเภทย่อยไม่ได้ซ่อนเสียงหัวเราะของพวกเขา

Lee Soo-geun บ่นว่า "มันเป็นเพลงคู่ แต่ Im Young-woong ได้ 100 คนมันไม่สมเหตุสมผล" Lim Young-woong ชมการแร็พของ Lee Sang-min โดยกล่าวว่า "เวทีนี้เป็นจุดแร็พของ Lee Sang-min"

ถัดไปทีม Kyunghoon x Minho 'Glutinous Rice Cake Live Fish Club' เลือก 'Nest' เพื่อร้องเพลงจังหวะเร็วและทั้งสองแสดงท่าเต้นที่มั่นคงและเต้นขาและเอว

ในส่วนที่ถือว่าเขาแสดงทักษะการเต้นของเขาโดยบอกว่ามันเป็นเวลาเต้นรำ มินคยองฮุนผู้ซึ่งจบเพลงกล่าวว่า "ทีมของเราใช้ชีวิตและความตายเพื่อเต้นรำ"

ต่อไป Jang Hoon x Hee Jae และทีม 'Double J' เลือก 'I like you' มากกว่าเสียงแหลมในสภาพที่ไม่ดีของ Seo Jang Hoon และ Seo Jang Hoon พยายามอย่างดีที่สุดในสภาพที่ไม่ดี


ทั้งสองขึ้นไปบนเวที นี่คือเพลงที่ฉันชอบ เขาบอกว่าเขาชอบเพลงนี้ เขาบอกว่าเขาเพิ่งเลือกเพลงและคิมฮีแจพูดว่า "ฉันจะให้จางกุน 90 คะแนนฉันเป็นฮียอนเซน ... เพราะรุ่นพี่ไม่สามารถเต้นได้ .

ต่อมาชินดงประกาศผลโดยบอกว่าทั้งเจ็ดทีมมีคะแนน 90 คะแนน ทีม Sangmin x Hero ได้คะแนน 90 คะแนนในอันดับที่ 7 และอันดับที่ 5 วางโดย Young Chul x Dongwon และทีม Sugeun x Chanwon ซึ่งคิดเป็น

คิมโฮ - จุงกล่าวว่า "ฉันชอบเวทีของโฮดงกับพี่ชายของเขาฉันพอใจกับ Mira" หลังจากนี้ทีม Young-Tak x Hee-Cheol และ Minho-Kyeong-Hoon ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ร่วมกันด้วยคะแนน 98 คะแนน
.

จางมินพูดว่า "ฉันยังไม่ได้ตั้งค่ายพักในที่ซึ่งคุณปลาเทราท์ ... ฮีโร่ในตอนนี้ฉันรู้ถึงความรู้สึกแล้ว

แหล่งที่มา [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment