Tuesday, May 26, 2020

Heart Signal 3 ตอน 9 Sub Thai - คำวิจารณ์


Heart Signal 3 ตอน 9 Sub Thai - คำวิจารณ์

เรียนผู้ชม
 ตอนของการแสดงนี้คือ 
"มาที่นี่เร็ว ๆ นี้" หลังจากอากาศวันนี้

ช่องรายการความบันเทิง 'Heart Signal 3' ติดอันดับ 1 ในหัวข้อที่ไม่ใช่ละครโทรทัศน์ติดต่อกัน 3 สัปดาห์ ในการออกอากาศครั้งล่าสุด 'Heart Signal 3' กลายเป็นประเด็นร้อนหลังจากชาวซิกส์เฮาส์หกคนตามมาด้วยผู้เช่าใหม่คือ Kim Kang-Yeol และ Cheon-anna 'Heart Signal 3' ได้รับการจัดอันดับที่สองในหัวข้อโดยรวมหลังจาก SBS 'The King' ในการจัดอันดับหัวข้อโดยรวมที่ผสมผสานระหว่างดรามาและดิวิชั่น

(ไม่ใช่ละคร) ก็ติดอันดับหนึ่งในผู้เช่ารายใหม่คือ Lee Ga-Hyun, Kim Kang-Yeol และ Park Ji-Hyun ตามลำดับอันดับ 3, 4 และ 5 การสำรวจครั้งนี้จัดทำโดย Good Data Corporation หน่วยงานวิเคราะห์เฉพาะทางทีวีสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ละคร 171 คนและละคร 21 เรื่องที่กำลังออกอากาศหรือมีกำหนดออกอากาศตั้งแต่วันที่ 18 ถึง 24 และรายงานปฏิกิริยาของชาวเน็ตในบทความข่าวบล็อก / ชุมชน , วิดีโอและ SNS มันถูกวิเคราะห์และเปิดตัวในวันที่ 25

โชนันนาเป็นนักแสดงที่ยืนอยู่ตรงกลางของความขัดแย้งเพราะเธอถูกเสนอชื่อเป็นผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับความรุนแรงในโรงเรียนในช่วงเวลาเรียน นักเขียนนิรนามเป็นคำวิจารณ์ที่น่าทึ่งและเขาต่อต้านการปรากฏตัวของชอน - แอนนา ความขัดแย้งส่วนตัวของ Kim Gang-Yeol นักเขียนที่ไม่ระบุชื่อชี้ให้เห็นว่าเขาไปคลับ Burning Sun และบางคนที่มากับเขาถูกวางยา

Lee Ga-Hyun ทรมานจากการโต้เถียงเรื่องความรุนแรงในโรงเรียน นักเขียนนิรนามผู้ซึ่งอ้างว่าเป็นศิษย์เก่าของโรงเรียนประถมศึกษาลีจีหูในประเทศจีนยิงลีกาฮันโดยกล่าวว่า“ มีนักเรียนราวหนึ่งหรือสองคนที่ถูกกลั่นแกล้งเมื่อพวกเขายังเด็ก " ลีกาฮยอนนั้นเป็นผู้นำกลั่นแกล้งและเขาเป็นเหยื่อ

หลังจากนั้นทีมงานฝ่ายผลิตกล่าวว่า "นักแสดงสาธารณะที่กำลังกลับไปใช้ชีวิตประจำวันเช่นงานและโรงเรียนสามารถได้รับบาดแผลที่ไม่สามารถแก้ไขได้เราขอให้เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงมีความสมดุล" "ฉันรู้สึกถึงความรับผิดชอบอย่างหนักสำหรับปัญหาความขัดแย้งจำนวนมากฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างโปรแกรมที่ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง"

ที่มา: [ 1 ]
loading...

No comments:

Post a Comment